Chat Zalo
Chat Facebook
0762.168.888
0896.15.38.38

BỘ GẬY GOLF PING G425 – DÒNG SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG CỦA PING

Bộ gậy Golf Ping G425 mang theo những cải tiến và thay đổi trong công nghệ sản xuất đồng thời giúp người chơi golf cải thiện điểm số và cảm giác thích thú hơn trên sân golf.

Dòng G425 của Ping là một dòng gậy hoàn chỉnh được thiết kế và phù hợp với mọi yêu cầu người chơi golf ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

Dòng sản phẩm PING G425

MOI to the MAX

Trong series Driver G425, dòng sản phẩm chính được đặt tên là Max vì nó tăng mômen quán tính (MOI) lên mức cao nhất trong lịch sử của PING là 10.000 và cung cấp cho người chơi sự ổn định cao nhất khi sử dụng. Kết hợp với G425 Max là G425 LST (Low Spin Technology) và G425 SFT (Straight Flight Technology) để phù hợp nhất với swing và độ cất bóng của mỗi golfer.

Để đạt được mức hiệu suất mới trong G425 Max (độ loft 9º, 10,5º, 12º), các kỹ sư của PING đã kết hợp các công nghệ chính từ G400 Max và G410 Plus. Kết quả là sự gia tăng MOI trong phần đầu 460cc đến từ công nghệ di chuyển trọng lượng với chi tiết tùy chỉnh swing weight Tungsten nặng 26 gram, điều này có thể thực hiện được nhờ việc tiết kiệm trọng lượng từ những tiến bộ được phát triển trong những gờ nổi được thiết kế như hình vương miện kết hợp cùng công nghệ Dragon Fly. Trọng lượng có thể được định vị ở các vị trí đặc biệt trên một khu vực nhỏ hơn G410 Plus / LST để giúp chuyển trọng tâm xuống thấp hơn và xa hơn mà không làm giảm hiệu suất ở những nơi khác trong thiết kế. Trọng lượng chuyển đổi CG có thể được tùy chỉnh ở một trong ba vị trí – neutral, draw hoặc fade để thay đổi đường bay của bóng. Mức tăng MOI trung bình là 14% trên ba vị trí so với G410 Plus.

Phiên bản G425 LST (90, 10.50 độ) được thiết kế với đầu gậy có dáng hình trái lê và kích thước 445cc để giảm số vòng spin xuống khoảng 200rpm so với G410 LST và 500-700 rpm so với G425 Max. Kích thước đầu gậy nhỏ của G425 LST có chi tiết tùy chỉnh swing weight 17 gram với 3 vị trí tùy chỉnh (Draw, Neutral, Fade) tùy chỉnh để phù hợp nhất với golfer và đường bóng bay như họ mong muốn.

Đối với những golfer hay phát bóng sang bên phải thì G425 SFT (10.50) là một trợ thủ đắc lực giúp họ có thể có một cú đánh lên fairway an toàn. Có thể tích đầu gậy 460cc G425 SFT (10.50 độ) được thiết kế với thiên hướng đưa bóng sang trái để mang các cú đánh trở lại đúng hướng và vào fairway. Chi tiết tùy chỉnh swing weight nặng 23 gram được bố trí ở vị trí gần gót gậy giúp cho golfer có thể thay đổi hướng bóng từ phải sang trái khoảng 25 yards so với dòng G425 Max.Trọng lượng swing weight (D1) nhẹ hơn cũng giúp cho đường bóng bay chính xác hơn.

Để góp phần tăng tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng, cả ba dòng Driver G425 đều chia sẻ những cải tiến về công nghệ, bao gồm công nghệ khí động học turbulators làm giảm lực cản của không khí và mặt gậy được rèn với chất liệu T9S+ độc quyền của PING làm tăng độ đàn hồi giúp bóng bay xa hơn. Những cấu trục hình học bên trong đầu gậy cũng là chìa khóa tạo ra sự chắc chắn, tính ổn định và cảm giác cũng như âm thanh mạnh mẽ của đầu gậy.

Những tiến bộ lớn mang đến khoảng cách lớn. (Big Advancements Mean Big Distance.)

Fairway và Hybrid G425 cùng chia sẻ cải tiến Facewrap Technology và Spinsistency để mang đến khoảng cách và độ spin ổn định hơn đồng thời cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về khoảng cách.

Với thiết kế Facewrap, mặt gậy mỏng, có độ bền cao với những gờ nổi bên trong hình vương miện và đáy gậy làm tăng độ linh hoạt giúp cho tốc độ bóng bay nhanh hơn và khoảng cách bóng đi xa hơn.

Để mang lại độ spin ổn định hơn, mặt gậy của fairway và hybrids được thiết kế với độ cong của mặt gậy đặc biệt hơn, chủ yếu ở mặt dưới của gậy nơi độ loft giảm xuống 2,40 để tăng tốc độ bóng cho khoảng cách xa hơn. Khi thử nghiệm, cả golfer và Robot PING Man đã cho thấy kết quả khoảng cách được cải thiện đáng kể với công nghệ Spinsistency, thậm chí khi bóng tiếp xúc ở mặt dưới của gậy (lỗi đánh phổ biến nhất đối với Fairway và Hybrid).

Chi tiết cân bằng swing weight được đặt ở vị trí rìa đáy gậy làm tăng mô mem quán tính (MOI) trong đầu gậy giúp gậy có độ ổn định cao hơn. Phần trên đầu gậy với 3 điểm căn chỉnh rất trực quan, đây là một dấu hiệu giúp golfer ngắm hướng dễ dàng hơn.

Các loại Fairway wood được cung cấp tùy chọn: Max 3W (14.5º), 5W (17.5º) 7W (20.5º), 9W (23.5º), LST (Low Spin) 3W (14.5º) và SFT (Straight Flight) 3W (16º), 5W (19º) và 7W (22)º. Hybrid có thể đặt 2 (17º), 3 (19º), 4 (22º), 5 (26º), 6 (30º) và 7 (34º).

Tất cả các Fairway và Hybrid đều được thiết kế với chất liệu nhẹ, có 8 tùy chỉnh về độ loft (+-1.5º) và lie (up to 3º flatter).

Tăng khoảng cách. Tăng sự ổn định. (More Distance. More Forgiveness.)

Khác với các mẫu gậy sắt gần đây. Các chuyên gia của PING đã thiết kế lại mặt gậy sắt PING G425 bằng cách thiết kế và sử dụng kết hợp phong cách của gỗ và sắt. Thiết kế thay đổi độ dày của mặt gậy (variable face thickness VFT). Điều này làm tăng đáng kể độ linh hoạt của mặt gậy giúp tốc độ bóng bay nhanh hơn mang lại cú đánh cao hơn và xa hơn với độ spin lớn để giữ bóng trên green tốt hơn – đây là một kết quả hiếm có ở hầu hết các dòng gậy distance-minded irons hiện nay.

Trong quá trình thiết kế tạo ra mặt gậy mới, PING đã phát triển phần đầu gậy nhỏ gọn hơn, đặt ra tiêu chuẩn mới về sự ổn định cho dòng gậy sắt với kích thước như vậy. Mặc dù kích thước từ đầu gậy tới cổ gậy ngắn hơn so với dòng G410, nhưng mô mem quán tính (MOI) tăng lên 3% do tiết kiệm được trọng lượng từ hình dáng của mặt gậy mới đã được phân bổ lại ở phần cổ gậy và đầu gậy, giúp mở rộng chu vi trọng lượng và giảm đáng kể sự phân tán.

Phương pháp phân tích phần tử hữu hạn đã được sử dụng để giúp phát triển miếng đệm sau lưng cây gậy sắt bằng đa chất liệu để giảm các tần số không mong muốn và đảm bảo cảm giác tuyệt vời và âm thanh dễ chịu khi gậy tiếp xúc bóng.

Gậy Sắt G425 được hoàn thiện bằng lớp chrome hydropearl chống thấm nước và tăng hiệu suất. Bộ gậy sắt có thể đặt từ 4-9, PW, UW, SW và LW. Các rãnh ở cây PW, UW, SW và LW được thiết kế giống như dòng gậy wedge để đảm bảo khả năng điều khiển và tiếp xúc bóng quanh green tốt hơn.

 

Thiết kế mới. Kết quả tốt hơn. (New Finish. Better Results.)

Trên tee hoặc trên bề mặt cỏ, Crossover G425 đã được thiết kế để mang lại khoảng cách còn thiếu cho golfer và dòng gậy sắt dài giúp golfer có khoảng cách xa hơn và sự ổn định hơn, bóng gần cờ hơn. Mặt gậy mỏng hơn kết hợp với thiết kế bên trong đầu gậy giúp cho cú đánh bay cao hơn, bóng rơi nhẹ nhàng và ít lăn hơn. Sự ổn định được cung cấp từ việc phân bổ trọng lượng đầu gậy và cổ gậy giúp mở rộng chu vi để tăng mô men quán tính (MOI) lên 6.5%. Crossover G425 được phân biệt bởi lớp stealth hydropearl màu đen giúp gậy đẩy lùi độ ẩm và cải thiện hiệu suất trong mọi điều kiện. Crossover G425 có thể đặt 2 (18º), 3 (20º) và 4 (22.5º).

 

 

 

 

 

 

 

 

Shaft ALTA CB Slate

Shaft PING ALTA CB Slate (R, SR, S, X) là tiêu chuẩn của shaft G425 Driver, Fairway Woods, Hybrids và Crossover. Tiếp tục niềm tin của PING vào công nghệ cân đối trọng lượng, cây shaft được thiết kế thêm 8gram vào phần cuối của shaft để cung cấp sức mạnh và sự ổn định. Đối với dòng gậy sắt G425 shaft tiêu chuẩn là shaft sắt AWT 2.0 và shaft graphite ALTA CB Slate.

Trục hậu mãi

Aldila Rogue® White mang lại cảm giác mượt mà, ổn định và độ xoáy thấp trên quỹ đạo từ trung bình đến trung bình cao. Tensei ™ Raw Orange 75 có quỹ đạo trung bình, độ xoáy thấp và cân bằng đối trọng để ổn định, kiểm soát.

Tay cầm thông minh

Tay nắm thông minh Arccos Caddy là tiêu chuẩn. Một cảm biến nhúng sẽ tự động ghi lại và phân tích mọi cảnh quay khi được ghép nối với ứng dụng Arccos Caddy.

Website bán hàng: https://golfmart.vn/

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Đóng menu
×
×

Cart